Aboutus

ในด้านการบริหารจัดการนั้น “บริษัท มิสเตอร์ทราเวล แอนด์ เทเลมีเดีย จำกัด” ได้สร้างรูปแบบการบริหารจัดการขึ้นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งได้เป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน อีกทั้งการดำเนินการของบริษัทนั้น ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องจากทั้งส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ตลอดจนองค์กรภายนอกทั่วไป

เกี่ยวกับเรา…

เล่าให้ฟังจากประสบการณ์ จัดท่องเที่ยว สัมนาและศึกษาดูงานมานับสิบปี เรา “MR.TRAVEL TEAM” ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในการจัดสัมนาและศึกษาดูงานทั้งภายในและภายนอกประเทศในหลากหลายสรรพวิชาและหัวข้อดูงาน
ความชำนาญที่ต่อเนื่องดังกล่าวทำให้เราได้สะสมความชำนาญงานในการจัดการ และสามารถเข้าใจถึงแนวทางการจัดการการสัมนาและศึกษาดูงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคณะนักศึกษา ผู้บริหารและพนักงานบริษัทเอกชน ข้าราชการ และผู้บริหารระดับสูงสุดขององค์กร ซึ่งในแต่ละคณะเดินทางก็จะมีวัตถุประสงค์และแนวทางการจัดการที่แตกต่างกันไป
นอกเหนือจากการจัดอำนวยความสะดวกในระดับที่เยี่ยมยอดแล้ว “MR.TRAVEL TEAM” ยังยินดีให้คำปรึกษาสำหรับท่านที่กำลังวางแผนจัดสัมนาและศึกษาดูงานแต่มีอุปสรรคด้านการจัดกิจกรรม “Team Building” โดยเรายินดีที่จะจัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อให้เข้าถึงวัตถุประสงค์ของการสร้างทีมและการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในหน่วยงานโดยใช้กิจกรรมที่สนุกสนานแต่แฝงไปด้วยข้อคิดให้สมาชิกในองค์กรของท่านได้เข้าใจถึงวัตถุประสงค์ของการสร้างทีมงานอย่างแท้จริง
นอกจากการจัดกรุ๊ปศึกษาดูงานแล้ว “MR.TRAVEL TEAM” ยังมีบริการจัดการท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ สำหรับองค์กรต่าง ๆ เพื่อรับรองลูกค้าในรูปแบบ Theme Party หรือการจัดทัวร์เพื่อไปเที่ยวพักผ่อนกันเองทั้งในและต่างประเทศ

บริษัท มิสเตอร์ทราเวล แอนด์ เทเลมีเดีย จำกัด
จดทะเบียนก่อตั้งบริษัทตั้งแต่ปี พ.ศ. 2521 ด้วยทุนจดทะเบียน 2,000,000 บาท และได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวประเภทต่างประเทศเลขที่ 11/7206 ซึ่งสามารถประกอบธุรกิจจัดนำเที่ยวให้กับนักท่องเที่ยวได้ทุกทวีปทั่วโลก
ตลอดระยะเวลาการดำเนินการมานาน บริษัทได้มีพัฒนาการมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านการตลาดและการบริหารจัดการ
ในด้านการบริหารจัดการนั้น “บริษัท มิสเตอร์ทราเวล แอนด์ เทเลมีเดีย จำกัด” ได้สร้างรูปแบบการบริหารจัดการขึ้นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งได้เป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน อีกทั้งการดำเนินการของบริษัทนั้น ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องจากทั้งส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ตลอดจนองค์กรภายนอกทั่วไป

จุดเด่นในการบริการของ MR.TRAVEL
MR.TRAVEL ได้นิยามมาตรฐานการบริการของเราไว้เหนือกว่ามาตรฐานจากบริการของบริษัททัวร์ที่ให้บริการอยู่ในท้องตลาดทั่วไป โดยทีมบริหาร “MR.TRAVEL” ได้กำหนดมาตรฐานองค์ประกอบการบริการไว้ดังต่อไปนี้
ที่พัก
 เราได้คัดเลือกโรงแรมตั้งแต่ระดับ 3 ดาวขึ้นไป ซึ่งมีลักษณะการตกแต่งที่ทันสมัย และพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อให้ท่านผู้มีเกียรติสามารถใช้ประโยชน์จากโรงแรมที่พักได้อย่างคุ้มค่า อีกทั้งไม่เป็นการสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายเกินความจำเป็น อย่างไรก็ตามฝ่ายวางแผนการเดินทางของบริษัทจะทำการศึกษาข้อมูลของคณะเดินทางในทุกครั้ง ก่อนที่จะทำการจองห้องพักให้กับคณะ ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความคล่องตัว และสามารถควบคุมงบประมาณได้ดังกล่าว
อาหาร
 ในทุกทริปของการเดินทาง เราเชื่อว่าอาหารเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความอิ่มเอมใจ รวมถึงการได้สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นและอาหารการกินก็จะเป็นประสบการณ์ให้ทุกท่านได้เข้าใจวัฒนธรรมของท้องถิ่นอย่างแท้จริง ดังนั้นเราจึงได้เลือกอาหารที่ได้รับการยอมรับแล้วว่ามีรสชาดดีมาให้ท่านได้ลิ้มชิมรสกัน “ร้านไหนขึ้นชื่อว่าอร่อย เราจะพาท่านไปรับประทาน”
มัคคุเทศก์และผู้นำทัวร์
  นอกเหนือไปจากมัคคุเทศก์จากเมืองไทยที่ผ่านการอบรม และรับรองวิทยฐานะจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย “MR.TRAVEL” ได้จัดให้มี “ผู้นำทัวร์” ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ท่าน รวมทั้ง “มัคคุเทศก์ท้องถิ่น” (Local Guide) มาบรรยายให้ความรู้กับท่านผู้มีเกียรติในทุกครั้ง ทั้งนี้เพื่อเพิ่มพูนอรรถรสในการท่องเที่ยวและสาระในการชมสถานที่สำคัญต่าง ๆ

บริษัท มิสเตอร์ทราเวล แอนด์ เทเลมีเดีย จำกัด

พร้อมให้การบริการที่รวดเร็ว ถูกใจ กับราคาเบา ๆ ด้วยพนักงานที่มุ่งมั่น ตั้งใจและรักงานบริการ ไม่ว่าจะเป็น บริการจัดนำเที่ยว ท่องเที่ยวทั่วโลก สร้างงานกิจกรรมกลุ่ม ทัศนศึกษา ดูงาน และการเดินทางเพื่อศึกษาธุรกิจ จัดทัวร์กรุ๊ปเหมา กรุ๊ปส่วนตัว หน่วยงานและองค์กรต่าง ๆ จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ทุกสายการบินทั่วโลก เช็คตั๋วเครื่องบินในเวลารวดเร็วทันใจ บริการจัดส่งถึงบ้านในราคาประหยัด ในกรณีเร่งด่วน ลูกค้าสามารถใช้เอกสารทางแฟกซ์ และเมล บริการจองห้องพัก และโรงแรมทุกระดับ ทั้งในและต่างประเทศ ในราคาที่ประหยัดกว่าการซื้อโดยตรง และใช้เอกสารแทนการชำระเงินจากเรา check in ได้ทุกประเทศทั่วโลก การสร้างทีมและกระบวนการกลุ่ม (Team building) การเช่ารถยนต์และยานพาหนะต่าง ๆ