ทัวร์ดูไบ Dubai ใครก็ไปดู ดูไหมดู๊ 5วัน 3คืน (ต.ค.-พ.ย.67) Air Arabia เริ่มต้น 27,777.- VUAE53G9-2

ขึ้นรถ4WD (รถขับเคลื่อน4ล้อ) เพื่อให้ท่านตะลุยทะเลทราย อันกว้างใหญ่ในยามเย็น ท่านจะสัมผัสประสบการณ์การนั่งรถตะลุย เข้าไปในทะเลทรายและนำท่านขึ้นไปยังเนินทรายที่ใหญ่ที่สุดและแล่นลงมาให้คุณได้สนุกสนานไปกับคลื่นทรายที่แผ่ขยายไปสุดลูกหูลูกตาพร้อมชมพระอาทิตย์ตก

ถ่ายรูปบริเวณด้านหน้า พิพิธภัณฑ์แห่งอนาคต THE MUSEUM OF THE FUTURE (ไม่รวมบัตรเข้าชม) พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมาทำหน้าที่เสมือนยานลำใหญ่ที่พาทุกคนข้ามเวลาไปสู่โลกอนาคตในปี 2071 ภายใต้แนวคิดสำคัญที่ว่า “อนาคตเป็นของผู้ที่สามารถจินตนาการ ออกแบบ และทำให้สำเร็จได้มันไม่ใช่สิ่งที่คุณจะตั้งตารอแต่คุณจะต้องสร้างมัน คอนเซ็ปต์การออกแบบของ Museum of the Future นั้นแฝงนัยยะอันลุ่มลึกไว้หลายด้าน อธิเช่นเนินเขาสีเขียวซึ่งเป็น ลวดลายสวยงาม คือตัวแทนของมนุษยชาติ สะท้อนถึงความหลงใหลในศิลปะและการออกแบบสร้างสรรค์ที่กลมกลืนกับสภาพแวดล้อม ขณะที่ช่องว่างวงรีกลางอาคารเป็นสัญลักษณ์ของนวัตกรรมพื้นที่ว่างเปรียบเสมือนอนาคตที่เปิดกว้างรอให้ทุกคนมาร่วมกันขีดเขียน

หาดจูไมราห์ (JUMEIRAH BEACH) ซึ่งเป็นจุดเดียวที่เป็นหาดสาธารณะที่สามารถใส่ชุดว่ายน้ำลงเล่นน้ำได้ เป็นชายหาดตากอากาศที่สวยงามยอดนิยมของดูไบ  โดยมีฉากหลังเป็น ตึกบุรจญ์อัลอาหรับ BURJ AL ARAB โรงแรมสุดหรูระดับ 7ดาวที่สวยและหรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ท่านสามารถถ่ายรูปกับตึกบุรจญ์อัลอาหรับ ซึ่งมีชื่อเสียงของตะวันออกกลางที่ทุกคนใฝ่ฝันที่จะมีโอกาสเข้าไปสัมผัส ซึ่งตั้งอยู่ริมอ่าวอาหรับเป็นที่พักอาศัยของเศรษฐีชาวอาหรับ บุรจญ์อัล อาหรับ (BURJ AL ARAB) หนึ่งในสัญลักษณ์อันสำคัญของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ตึกบุรจญ์อัล อาหรับ

ดูไบเฟรม (THE DUBAI FRAME) ตึกสถาปัตยกรรมมหัศจรรย์หนึ่งในความภาคภูมิใจของเมืองดูไบ และปัจจุบันดูไบเฟรมนี้ถือเป็นกรอบเฟรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย ซึ่งตัวตึกนั้นประกอบด้วยหอคอยแนวตั้งสูง 150 เมตร พร้อมถูกเชื่อมต่อกันด้วยสะพานขนาด 100 ตารางเมตร ทำให้สถานที่แห่งนี้คือที่สุดของการชมสกายไลน์เมืองดูไบอันงดงาม และยังเป็นสถานที่เหมาะกับการถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดียอย่างมากอีกด้วย

Bluewater Island เกาะบลูวอเตอร์ คือ เกาะที่เป็นส่วนหนึ่งของเมืองดูไบ โดยตั้งอยู่ในทะเลอาหรับ มีขนาดใหญ่ถึง 2.5 ล้านตารางเมตร โดยเกาะนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยวและบ้านพักหลายแห่งได้เข้ามาตั้งอยู่ในเกาะนี้ พร้อมกันนั้นยังมีร้านค้ามากมายกระจายอยู่ในเกาะแห่งนี้อีกด้วย นำท่านสู่แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของดูไบ เพื่อให้ท่านได้ถ่ายรูปกับ Dubai Eye (ไม่รวมบัตร) ซึ่งเป็นชิงช้าสวรรค์ที่ตั้งอยู่บนเกาะบลูวอเตอร์  เปิดให้บริการในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 ชิงช้าสวรรค์แห่งนี้ถือเป็นชิงช้าสวรรค์ขนาดยักษ์ ที่สูงที่สุดในโลก

เบิร์จคาลิฟา Burj Khalifa (ไม่รวมบัตร) หรือเดิมชื่อบุรจญ์ ดูไบ Burj Dubai ตึกระฟ้าสูงยวดยิ่ง ที่ก่อสร้างแล้วเสร็จเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2552 และเปิดให้ใช้ได้อย่างเป็นทางการของถนนชิค ซาเยดและถนนโดฮาผู้ออกแบบอาคารนี้ คือ เอเดรียน สมิธ สถาปนิกชาวชิคาโกจากสำนักงานสถาปนิกเอสโอเอ็ม วิศวกร โครงสร้างของตึกคือ บิลล์ เบเกอร์ วันที่ 7 เมษายน พ.ศ.2551 ตัวอาคารได้ก่อสร้างขึ้นสูงถึง 62 เมตร ซึ่งสูง ยิ่งกว่าเสา KVLY-TV สูง 628.8 เมตร ที่ตั้งอยู่ในสหรัฐ จึงเป็นสิ่งก่อสร้างที่สูงที่สุดในโลก ปัจจุบันมีความสูงกว่า 828 เมตร