ทัวร์เวียดนาม เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ มุยเน่ ดาลัด 5วัน 4คืน BAMBOO AIRWAYS เริ่มต้น14,888.- VQH10

นครโฮจิมินห์ (Ho Chi Minh City) หรือที่คนท้องถิ่นเรียกกันว่า “ไซง่อน” (Saigon) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศเวียดนาม มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน ครั้งหนึ่งเคยเป็นอาณานิคมของประเทศฝรั่งเศส มีการขยายวัฒนธรรมเข้ามาสู่โฮจิมินห์ในช่วงนั้น ตึกและอาคารสำคัญต่าง ๆ ถูกสร้างขึ้นในสไตล์โคโลเนียล

ล่องเรือแม่น้ำไซง่อน พร้อมรับประทานอาหารเย็นบนเรือ ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ เนื่องจากได้นั่งทานอาหารบนเรือที่ค่อย ๆ ล่องไปตามแม่น้ำ รับชมบรรยากาศรอบเมืองแล้วยังได้รับชมการแสดงต่าง ๆ บนเรือนั้นประดับประดาแสงไฟระยิบระยับอย่างสวยงาม

ช้อปปิ้ง ตลาดเบ๋นถั่นห์ เป็นตลาดขนาดใหญ่แห่งหนึ่งในเขต 1 ใจกลางนครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม อาคารตลาดแห่งนี้เป็นหนึ่งในอาคารยุคแรกสุดที่ยังหลงเหลืออยู่จากสมัยไซ่ง่อนและเป็นสัญลักษณ์สำคัญของนครโฮจิมินห์ โดยเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่มองหาสินค้าหัตถกรรม สิ่งทอ (เช่น อ๊าวส่าย) เครื่องประดับ ของที่ระลึก รวมทั้งอาหารในท้องถิ่น

เมืองมุยเน่ ในจังหวัด ฟานเทียต เป็นเมืองชายทะเลตากอากาศและแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและมีชื่อเสียงทางภาคใต้ของเวียดนาม ระหว่างการเดินทางผ่านชมธรรมชาติและวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวเวียดนาม พาทุกท่านนั่งรถจิ๊ฟตะลุยเนินทราย ทะเลทรายขาว กองเนินภูเขาทรายสีขาวกระจ่างตากว้างใหญ่สุดสายตา มองไปทางไหนจะเห็นเพียงผืนทรายและท้องฟ้าเท่านั้น ไม่ไกลกันมีแหล่งน้ำจืด (โอเอซิส) ให้นักท่องเที่ยวพักผ่อน ถ่ายรูป และชมวิวตามอัธยาศัย (ค่ารถจิ๊ฟ รวมในค่าทัวร์)

เมืองดาลัด เป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนความสูง 1,500 เมตร เป็นเมืองที่มีอากาศดี มีถนนวกไปวนมาท่ามกลางภูเขาและต้นสน มีทะลสาบสวยๆ รวมถึงมีที่สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นในตัวเมืองเองหรือนอกเมืองที่ธรรมชาติให้อารมณ์เหมือนอยู่ยุโรป

สวนดอกไม้ Hydrangea ที่เมืองดาลัด เป็นทุ่งดอกไม้ขนาดใหญ่ ใครมาดาลัดแล้วไม่ได้มาที่นี่ถือว่าพลาดมาก เพราะที่นี่คือจุดไฮไลท์ ที่ต้องได้รูปถ่ายคู่กับดอกไม้กลับไปให้ได้ ตะลึงกับความสวยงามของดอกไฮเดรนเยียสีฟ้าอมม่วง ซึ้งดอกไม้นี้จะบานตลอดทั้งปีแต่จะบานมากในช่วงปลายปี อากาศที่นี่ก็เย็นสบายมาก ถือได้ว่ามาตากอากาศสูดโอโซนให้ชุ่มปอด มาเที่ยวเวียดนามแล้วรับรองไม่ผิดหวัง มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ชิคๆ ไว้อวดอย่างแน่นอน