ทัวร์เกาหลี มหัศจรรย์…KOREA SKI WINTER (พักสกีรีสอร์ท) 5 วัน 3 คืน (ธ.ค.65 วันปีใหม่) Air Asia X เริ่มต้น 22,999.- BT-ICN26_XJ

เกาะวอลมิ แหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมสมัยใหม่ของเกาหลี ที่ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเล นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมากมาย รวมถึงสวนสนุกขนาดใหญ่ มีเครื่องเล่นมากมายเพื่อความสนุกสุดเหวี่ยงอย่างเต็มพิกัด หรือจะเลือกนั่งโมโนเรลชมความงามของชายฝั่งเกาหลีในมุมที่พิเศษกว่าใคร บนเกาะแห่งนี้มีความหลากหลายให้ท่านได้เลือกพักผ่อนหย่อนใจตามความนิยมชมชอบ และที่นี่เองที่ท่านสามารถสัมผัสกับสนามยิงปืนที่ พระเอกนางเอกในซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun เคยมา หรือเลือกเดินเล่นบนถนนสายวัฒนธรรม Wolmi Cultural Street เป็นถนนที่มีร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านอาหารทะเลเรียงรายไปตามชายฝั่ง นอกจากนี้ยังมีหอสังเกตการณ์โวลมี ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับชมทิวทัศน์ของท่าเรือและตัวเมืองโดยรอบ และยังมีท่าเทียบเรือที่คุณสามารถล่องเรือไปเที่ยวรอบๆ เกาะได้อีกด้วย

ลานสกีขนาดใหญ่ เมื่อย่างเข้าสู่ฤดูหนาวภูเขาของประเทศเกาหลีที่จะถูกปกคลุมเต็มไปด้วยหิมะ ด้านในจะมีลานสกีทางลาดที่เหมาะสมกับนักสกีทุกเวล ทั้งระดับเริ่มต้นสำหรับมือใหม่หัดเล่นสกี เนินระดับกลาง และเนินสำหรับคนที่เล่นสกีจนชำนาญแล้ว เนินลาดส่วนใหญ่จะช่วยให้นักสกีที่มีประสบการณ์น้อยได้สนุกสนานไปกับการเล่นสกีด้วยความปลอดภัย ส่วนทางลาด Deer Slope จะมีความลาดชันน้อย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเล่นสกีที่อยู่ระหว่างระดับเริ่มต้น ส่วนทางลาดแบบ S Dragon Slope จะเพิ่มความสนุกสนานเป็นอย่างมากสำหรับนักสกีระดับกลาง ควรเตรียมอุปกรณ์ก่อนเล่นสกีให้พร้อม อาทิ เสื้อแจ๊คเก็ตกันนํ้า กางเกงรัดรูป ผ้าพันคอ แว่นกันแดด และถุงมือสกี ก่อนลงสนามจริงต้องรับฟังข้อแนะนำต่างๆ และฝึกวิธีการเล่นจากเจ้าหน้าที่ท้องถิ่น เพื่อความปลอดภัยของผู้เล่นทุกคน สำหรับคนที่เล่นจนโปรสามารถนั่งกระเช้าขึ้นไปได้บนเขาได้เลย (อัตราค่าบริการ ไม่รวมค่าเล่นสกี ชุดสกี อุปกรณ์ในการเล่นสกี สกีลิฟท์ สโนว์สเลด)

ไร่สตรอว์เบอร์รี่ ใกล้กรุงโซล หนึ่งในผลไม้ยอดฮิตประจำฤดูกาล ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่หลายคนชื่นชอบ ซึ่งสตรอว์เบอร์รี่ของเกาหลีนั้นขึ้นชื่อสุดๆ ในเรื่องความอร่อย ผลของมันจะมีขนาดใหญ่กว่าสตรอว์เบอร์รี่ทั่วไปในเมืองไทย มีเนื้อที่นุ่มมากๆ และรสชาติหวานละมุนสุดๆ เรียกได้ว่าเคี้ยวไปฟินไปกันเลยทีเดียว ทางจะสวนมีเจ้าหน้าที่มาคอยสาธิตวิธีการเก็บผลสตรอว์เบอร์รี่ที่ถูกต้อง จากนั้นจะปล่อยให้ทุกคนได้เก็บเจ้าผลไม้แสนหวานนี้ด้วยตัวเอง หากใครติดใจรสชาติที่แสนอร่อย สามารถสั่งซื้อกลับไปฝากคนที่เมืองไทยได้ โดยทางสวนจะห่อแพจเกจอย่างดีให้ และนำไปส่งใหทุกท่านถึงสนามบินในวันที่เดินทางกลับ

สวนสนุกล็อตเต้เวิล์ด หนึ่งในสวนสนุกที่ดังที่สุดของเกาหลี ซึ่งเป็นสวนสนุกในร่มที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลีอีกด้วย มีร้านขายของที่ระลึก ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนของอาคารสวนสนุกโซนในร่มได้รับการออกแบบมาอย่างดี โครงสร้างภายในใช้หลังคาเป็นกระจกทั้งหมด ทำให้ถึงแม้จะอยู่ในร่ม แต่ก็ได้บรรยากาศแบบกลางแจ้งร่วมด้วย อยากมาสูบฉีดอะดรีนาลีนให้พลุ่งพล่าน ต้องไม่พลาดสวนสนุกล็อตเต้เวิล์ด แหล่งรวมเครื่องเล่นมันส์ๆ ที่จะพาไปเหินฟ้าท้าความเสียว รับรองสนุกตื่นเต้นสุดๆ ภายในสวนสนุกล็อตเต้เวิล์ดแบ่งออกเป็น 2 โซนใหญ่ๆ ได้แก่ โซนผจญภัย (Lotte World Adventure) โซนสวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีเครื่องเล่นกว่า 22 ชนิด และยังเป็นพื้นที่สำหรับขบวนพาเหรด และการแสดงต่างๆ โซนเกาะเวทมนต์ (Magic Island) โซนสวนสนุกกลางแจ้งตั้งอยู่กลางทะเลสาบซอกชน รวมเครื่องเล่นไว้กว่า 17 ชนิด