ทัวร์เดือนพฤศจิกายน

ทัวร์เดือนพฤศจิกายน

รวมโปรโมชั่น เด็ดไว้มากมาย ติดต่อสอบถาม คลิก

  

ติดต่อสอบถาม คลิก

ทัวร์เดือนพฤศจิกายน ยอดขายอันดับ 1 Mr.Travel Thailand นำเสนอโปรแกรมให้เลือกสรรในหลากหลายรูปแบบ เรามีโปรแกรมทัวร์ให้ท่านได้เดินทางตลอดทั้งปี เที่ยวในแบบที่ท่านต้องการ เรามีบริการตั้งแต่ทัวร์ตามตารางกำหนดการ (ตั๋วเครื่องบิน,โรงแรม,อาหาร,นำเที่ยว) และแบบแพคเกจทัวร์ที่เลือกสถานที่ท่องเที่ยวและโรงแรมได้ตามใจ เริ่มตั้งแต่ 2 ท่านขี้นไป

เที่ยวในราคาประหยัด กับโปรแกรมทัวร์ที่ลูกค้าถูกใจ ที่มีการจัดอับดับยอดขายยอดเยี่ยม เพื่อให้ท่านไม่ตกเทรนการเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวญี่ปุ่น, เที่ยวเกาหลี, เที่ยวไต้หวัน, เที่ยวจีน, เที่ยวฮ่องกง, เที่ยวสิงคโปร์, เที่ยวพม่า ในแบบทุกท่านคัดสรรเลือกการเดินทางที่โดนใจของท่าน

อาหารชั้นยอด ภัตตาคารเยี่ยม อาหารครบ รับประทานทุกไฮไลต์อาหารที่ท่าน มาครั้งหนึ่งในชีวิตจะต้องลอง ร้านอาหารบุเฟต์เลิศรส เที่ยวเกาหลีทานอาหารเมนูขาปูยักษ์บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลหลากหลายพร้อมมีไวน์บริการ เที่ยวเกาหลีทานไก่ตุ๋นโสมร้านดัง เที่ยวเวียดนามร้านเซนบุฟเฟ่ต์ ( Sen Buffet ) อาหารให้เลือกมากมายกว่า 200 อย่าง เที่ยวฮอกไกโดทานเนื้อแกะสูตรมองโกเลีย เที่ยวจีน ปักกิ่ง ทานร้านโกเด้นจาร์กูร ( Golden Jagar Restaurant) ร้านชื่อดัง เที่ยวจีน ทานร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูน้ำซุปม่าล่าที่มีรสชาติเผ็ดๆ ซ่าๆ ชาลิ้นนิดหน่อย

โรงแรมที่พัก 3-5 ดาว คอยให้บริการ สะอาดและใกล้แหล่งช้อปปิ้ง แบรนด์ชั้นนำที่คนไทยรู้จัก Novotel, Ramada, Sheraton, Centara, Holiday Inn, Ibis, Best western และอื่นๆ อีกมากมาย ที่รับประกันได้ว่าสะอาดสะดวกและสบาย

การบริการเยี่ยม รถโค้ชบริการโดยคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย มีบริการน้ำดื่มอย่างน้อย 1 ขวดต่อวัน ที่นั่งบนรถ 30 – 45 ที่ รถที่ให้บริการเป็นรถปรับอากาศสบายใจ มีบริการฟรีไวไฟ บริการให้แก่คนท่องเที่ยว ไม่ลำบาก

เรามีโปรแกรมให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทัวร์ยุโรป อิตาลี สวิสเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส 3 ประเทศ, ทัวร์ยุโรปตะวันออก เยอรมัน ออสเตรีย เชค สโลวัค ฮังการี 5 ประเทศ, ทัวร์อังกฤษ สกอตแลนด์ เวลส์, ทัวร์สแกนดิเนเวีย นอร์เวย์ สวีเดน ฟินแลนด์ เดนมาร์ก, ทัวร์ไอซ์แลนด์, ทัวร์รัสเซีย, ทัวร์ตุรกี, ทัวร์กรีซ, ทัวร์สวิสเซอร์แลนด์ พิชิตยอดเขา เที่ยวยุโรปไฮไลต์พิเศษ ล่องเรือแม่น้ำดานูปที่ประเทศฮังการี ล่องเรือบาโตมูซแม่น้ำแซนผ่านชมโบสถ์นอเตอร์ดัมกลางเมืองปารีสของประเทศฝรั่งเศส ขึ้นชมวิวหอไอเฟลชั้น2 เข้าพิพิธภัณฑ์วาติกันเป็นพิพิธภัณฑ์ที่แสดงศิลปะที่สะสมโดยวัดโรมันคาทอริกมาเป็นเวลาหลายร้อยๆ ปี ในรัฐวาติกันประเทศอิตาลี ถ่ายภาพแสงเหนือ (Aurora) ที่ Kirkjufell ซึ่งเป็นภูเขาทรงปิระมิดและมีน้ำตกอยู่เบื้องล่างเป็นฉากหน้า ในบรรยากาศตอนกลางคืน หากโชคดีเราก็จะได้ถ่ายภาพแสงเหนือลอยบนท้องฟ้า และมีเงาสะท้อนสีเขียวมรกตอยู่ในน้ำข้างล่างที่ประเทศไอซ์แลนด์ ชมเขาเซอร์แมท

ทัวร์ใบไม้เปลี่ยนสี อากาศดีๆ ราคาถูกแบบที่ท่านถูกใจ บริการโดยทีมงานมืออาชีพ เที่ยวครบ โรงแรมเยี่ยม อาหารชั้นดี เรามีโปรแกรมให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทัวร์รัสเซีย มอสโคว์ เซนต์ปีเตอร์ เดินทางโดยเครื่องบิน หรือจะเลือกเดินทางโดยรถไฟ โดยเริ่มตั้งแต่ 39,900 บาท มีวันเดินทางให้เลือกมากมายให้ท่านได้เดินทางรัสเซีย เป็นประเทศในยูเรเชียเหนือ และเป็นประเทศใหญ่ที่สุดในโลกกว่า 10,000,000 ตารางกิโลเมตร ครอบคลุมพื้นที่ที่สามารถอยู่อาศัยของโลกถึงหนึ่งในแปด รัสเซียยังเป็นชาติมีประชากรมากที่สุดอันดับที่ 9 ของโลก โดยมีประชากร 143 ล้านคน รัสเซียปกครองด้วยระบอบสหพันธ์สาธารณรัฐกึ่งประธานาธิบดี ประกอบด้วย 83 เขตการปกครอง ไล่จากตะวันตกเฉียงเหนือถึงตะวันออกเฉียงใต้ รัสเซียมีพรมแดนติดกับนอร์เวย์ ฟินแลนด์ เอสโตเนีย ลัตเวีย ลิทัวเนีย และโปแลนด์ (ทั้งสองผ่านมณฑลคาลินินกราด) เบลารุส ยูเครน จอร์เจีย อาเซอร์ไบจาน คาซัคสถาน จีน มองโกเลียและเกาหลีเหนือ นอกจากนี้ยังมีพรมแดนทางทะเลติดกับญี่ปุ่นโดยทะเลโอฮอตสก์ และสหรัฐอเมริกาโดยช่องแคบแบริง อาณาเขตของรัสเซียกินเอเชียเหนือทั้งหมดและ 40% ของยุโรป แผ่ข้ามเก้าเขตเวลาและมีสิ่งแวดล้อมและธรณีสัณฐานหลากหลาย รัสเซียมีปริมาณทรัพยากรแร่ธาตุและพลังงานสำรองใหญ่ที่สุดของโลก และเป็นผู้ผลิตก๊าซธรรมชาติอันดับหนึ่งของโลก เช่นเดียวกับผู้ผลิตน้ำมันอันดับหนึ่งทั่วโลก รัสเซียมีป่าไม้สำรองใหญ่ที่สุดในโลกและทะเลสาบในรัสเซียบรรจุน้ำจืดประมาณหนึ่งในสี่ของโลก อาหารรัสเซีย ส่วนประกอบหลักของอาหารรัสเซีย ได้แก่ พวกธ้ญพืชต่างๆ เช่น ข้าวไรย์ บาร์เล่ย์ ข้าวโอ๊ด ข้าวฟ่าง และข้าวสาลี จึงไม่น่าแปลกใจที่ขนมปังจะเป็นอาหารหลักของคนรัสเซีย ส่วนพายมักทำกันในช่วงเทศกาล หรือวันหยุด ไส้ที่นิยมได้แก่ ปลา เนื้อ และเบอร์รี่ คนรัสเซียชอบกินผักมาก ไม่ว่าจะเป็นกระหล่ำปลี หัวผักกาด แตงกวา โดยนิยมทำเป็นผักสลัด กินกับน้ำสลัดรสเปรี้ยว อย่างไรก็ตามสิ่งที่ชาวรัสเซียนิยมมากอีกชนิดหนึ่ง คือ มันฝรั่ง อาหารที่เป็นที่นิยมของชาวรัสเซียจะเป็นพวก ซุปกะหล่ำแบบดั้งเดิม (Shchi)ซุปบีทรูท (Borsch) สลัดมันฝรั่ง (Stilichnii) สตูว์หมู (Azu) เนื้อตุ๋นในครีมเข้มข้น (Beef Stroganoff) ฯลฯ 

แบบแพตเกจทัวร์ ที่พักโรงแรมและตั๋วเครื่องบิน หรือแบบทัวร์จีนกรุ๊ปเหมา ตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป ตามกำหนดการและงบของท่าน เราสามารถออกทัวร์ให้เหมาะสมกับการเดินทางมากที่สุด

ทัวร์แบบที่ท่านถูกใจ บริการโดยทีมงานมืออาชีพ เที่ยวครบ โรงแรมเยี่ยม อาหารชั้นดี จากใจ Mr.Travel Thailand  มีวันเดินทางให้เลือก โรงแรมหลายระดับ กับสายการบินที่ท่านต้องการ ดูแลท่านเสมือนเป็นครอบครัวของเรา เพื่อความประทับใจสูงสุด

มีความยินดีอย่างยิ่งในการให้บริการข้อมูล และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ท่านสามารถติดต่อสอบถามจากพนักงานของเราได้