ทัวร์เดือนมกราคม

รวมโปรโมชั่น เด็ดไว้มากมาย โทรเลย 02-062-9295  ติดต่อสอบถาม คลิก

  

ทัวร์เดือนมกราคม ยอดขายอันดับ 1 Mr.Travel Thailand นำเสนอโปรแกรมให้เลือกสรรในหลากหลายรูปแบบ เรามีโปรแกรมทัวร์ให้ท่านได้เดินทางตลอดทั้งปี เที่ยวในแบบที่ท่านต้องการ เรามีบริการตั้งแต่ทัวร์ตามตารางกำหนดการ (ตั๋วเครื่องบิน,โรงแรม,อาหาร,นำเที่ยว) และแบบแพคเกจทัวร์ที่เลือกสถานที่ท่องเที่ยวและโรงแรมได้ตามใจ เริ่มตั้งแต่ 2 ท่านขี้นไป

เที่ยวในราคาประหยัด กับโปรแกรมทัวร์ที่ลูกค้าถูกใจ ที่มีการจัดอับดับยอดขายยอดเยี่ยม เพื่อให้ท่านไม่ตกเทรนการเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวญี่ปุ่น, เที่ยวเกาหลี, เที่ยวไต้หวัน, เที่ยวจีน, เที่ยวฮ่องกง, เที่ยวสิงคโปร์, เที่ยวพม่า ในแบบทุกท่านคัดสรรเลือกการเดินทางที่โดนใจของท่าน

อาหารชั้นยอด ภัตตาคารเยี่ยม อาหารครบ รับประทานทุกไฮไลต์อาหารที่ท่าน มาครั้งหนึ่งในชีวิตจะต้องลอง ร้านอาหารบุเฟต์เลิศรส เที่ยวเกาหลีทานอาหารเมนูขาปูยักษ์บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลหลากหลายพร้อมมีไวน์บริการ เที่ยวเกาหลีทานไก่ตุ๋นโสมร้านดัง เที่ยวเวียดนามร้านเซนบุฟเฟ่ต์ ( Sen Buffet ) อาหารให้เลือกมากมายกว่า 200 อย่าง เที่ยวฮอกไกโดทานเนื้อแกะสูตรมองโกเลีย เที่ยวจีน ปักกิ่ง ทานร้านโกเด้นจาร์กูร ( Golden Jagar Restaurant) ร้านชื่อดัง เที่ยวจีน ทานร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูน้ำซุปม่าล่าที่มีรสชาติเผ็ดๆ ซ่าๆ ชาลิ้นนิดหน่อย

โรงแรมที่พัก 3-5 ดาว คอยให้บริการ สะอาดและใกล้แหล่งช้อปปิ้ง แบรนด์ชั้นนำที่คนไทยรู้จัก Novotel, Ramada, Sheraton, Centara, Holiday Inn, Ibis, Best western และอื่นๆ อีกมากมาย ที่รับประกันได้ว่าสะอาดสะดวกและสบาย

การบริการเยี่ยม รถโค้ชบริการโดยคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย มีบริการน้ำดื่มอย่างน้อย 1 ขวดต่อวัน ที่นั่งบนรถ 30 – 45 ที่ รถที่ให้บริการเป็นรถปรับอากาศสบายใจ มีบริการฟรีไวไฟ บริการให้แก่คนท่องเที่ยว ไม่ลำบาก

แบบแพตเกจทัวร์ ที่พักโรงแรมและตั๋วเครื่องบิน หรือแบบทัวร์จีนกรุ๊ปเหมา ตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป ตามกำหนดการและงบของท่าน เราสามารถออกทัวร์ให้เหมาะสมกับการเดินทางมากที่สุด

ทัวร์แบบที่ท่านถูกใจ บริการโดยทีมงานมืออาชีพ เที่ยวครบ โรงแรมเยี่ยม อาหารชั้นดี จากใจ Mr.Travel Thailand  มีวันเดินทางให้เลือก โรงแรมหลายระดับ กับสายการบินที่ท่านต้องการ ดูแลท่านเสมือนเป็นครอบครัวของเรา เพื่อความประทับใจสูงสุด

มีความยินดีอย่างยิ่งในการให้บริการข้อมูล และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ท่านสามารถติดต่อสอบถามจากพนักงานของเราได้

ติดต่อสอบถาม คลิก